Dự án European Super League coi như đã tan rã sau khi nhóm “Big 6” Premier League và Inter Milan tuyên bố rút lui. Với 5 đội còn lại, chủ tịch của Real Madrid – Florentino Perez dù có tài đến mấy cũng không thể tổ chức một giải đấu, chứ chưa nói đến việc thành công hay không.

Super League tan rã, "Gã điên" McGregor tuyên bố muốn mua M.U - Ảnh 1.

Võ sĩ người Iceland, Conor McGregor

Sau khi M.U rút lui khỏi European Super League, ông Ed Woodward cũng tuyên bố sẽ rời ghế phó chủ tịch vào cuối năm 2021. Sự biến động này khiến giá cổ phiếu của M.U trên sàn chứng khoán đã giảm khá mạnh (6,6%), còn 16,12 USD/cổ phiếu.

Ngay lập tức, võ sĩ McGregor thực sự có ý định trở thành cổ đông sở hữu M.U trong tương lai một khi đội bóng này được bán đi.

Theo đó, trong dòng tweet đăng trên mạng xã hội Twitter, McGregor viết: “Này các bạn. Tôi đang cân nhắc việc mua lại Manchester United! Các bạn nghĩ sao?”.

Dòng tweet này lập tức thu hút hơn 15.000 lời bình luận trong vòng 6 giờ qua, có nhiều đề nghị võ sĩ UFC có biệt danh “gã điên” này nên mua ngay M.U, hoặc trở thành cổ đông trong tương lai và thay vai trò của Ed Woodward để lại. McGregor hiện có tài sản khoảng 130 triệu USD, và đồng sở hữu một công ty sản xuất rượu có giá trị ước tính gần 1 tỉ USD.