Chiều tối qua 21/11, trang chủ CLB HAGL đã chính thức xác nhận đội bóng này sẽ ký hợp đồng với HLV Kiatisak. “Zico Thái” sẽ dẫn dắt HAGL trong 2 năm, nhận mức lương hơn 600 triệu đồng/tháng.

HLV Kiatisak Senamuang mới đây cũng đã có động thái mới nhất trên Facebook cá nhân của mình, huyền thoại bóng đá Thái Lan chia sẻ: “Xin cảm ơn những người bạn, anh chị em báo chí. Tôi không thể trả lời toàn bộ những cuộc gọi, xin hãy thông cảm”.

Sắp dẫn dắt HAGL, Kiatisak làm điều đặc biệt ngay tối nay - Ảnh 1.

HLV Kiatisak sẽ dẫn dắt HAGL ở mùa tới

Do chỉ tới TP.Hồ Chí Minh trong tháng 12 và còn phải trải qua 14 ngày cách ly như quy định để phòng chống dịch Covid-19 nên để tiếp cận gần hơn với người hâm mộ, HLV Kiatisak cùng CLB HAGL đã quyết định có cuộc giao lưu, chia sẻ thông tin với người hâm mộ thông qua kênh Youtube và fanpage chính thức của HAGL lúc 20 giờ tối nay 22/11.

Sắp dẫn dắt HAGL, Kiatisak làm điều đặc biệt ngay tối nay - Ảnh 2.

Kiatisak sẽ giao lưu trực tuyến vơi người hâm mộ

“Người hâm mộ Việt Nam sẽ lần đầu tiên được trực tiếp trò chuyện, đặt câu hỏi với HLV Kiatisak trên cương vị HLV trưởng CLB HAGL”, đây là thông tin được thông báo trên fanpage của HLV Kiatisak.

Trước đó, bầu Đức thừa nhận đã thuyết phục Kiatisak về dẫn dắt đội bóng phố Núi rất nhanh chóng, nhưng vẫn khiêm tốn khẳng định không đặt mục tiêu nào khác ngoài “đá cho vui”. Nhưng với sự bổ sung chất lượng nơi băng ghế chỉ đạo và sắp tới sẽ kéo về Công Phượng, chắc chắn HAGL sẽ chiến đấu cho những vị trí dẫn đầu V.League mùa giải năm sau.