Cách đây ít ngày, thủ môn Huỳnh Tuấn Linh đã viết tâm thư chia tay CLB Than Quảng Ninh sau 12 năm gắn bó. Dù CLB HAGL chưa có thông báo chính thức nhưng thủ thành người Quảng Ninh đã lên tiếng xác nhận đội bóng Phố Núi sẽ là bến đỗ tiếp theo của anh.

Tới HAGL làm học trò Kiatisak, thủ môn ĐT Việt Nam nói thẳng 1 điều - Ảnh 1.

Tuấn Linh nói lời chia tay Than Quảng Ninh

Tuấn Linh chia sẻ: Tôi vẫn chưa tập trung cùng HAGL nên thật khó nói gì lúc này. Điều tôi cảm thấy tuyệt vời là đồng đội mới của tôi đều là những người chuyên nghiệp và được mọi người mến mộ”.

Việc nói lời chia tay với đội bóng quê hương sau 12 năm gắn bó không phải là điều dễ dàng. Huỳnh Tuấn Linh vẫn luôn được đánh giá là một trong những thủ môn hàng đầu tại V.League nhờ phong độ ổn định của mình.

“Cuộc sống mà. Trong tim tôi vẫn luôn ghi nhớ những tình cảm mà mọi người dành cho tôi. Bây giờ tôi chuẩn bị đón chào một cuộc sống mới. Là cầu thủ chuyên nghiệp thì ‘ăn cây nào rào cây ấy’ thôi”, cựu đội trưởng Than Quảng Ninh cho biết.

Tới HAGL làm học trò Kiatisak, thủ môn ĐT Việt Nam nói thẳng 1 điều - Ảnh 2.

Xuân Trường sắp có đồng đội mới tại HAGL

Tuấn Linh cho biết anh sẽ nỗ lực tập luyện để đáp ứng yêu cầu chuyên môn mà HLV Kiatisak đưa ra. Gia nhập HAGL, thủ môn này sẽ phải cạnh tranh với Trần Bửu Ngọc, người gác đền số 1 của đội bóng Phố Núi ở V.League 2020.

Với sự góp mặt của 2 thủ môn từng khoác áo ĐT Việt Nam, sự cạnh tranh trong khung gỗ sẽ giúp HAGL hạn chế được số bàn thua. Ngoài ra, HAGL còn triệu tập Công Phượng trở lại và chiêu mộ thêm một tuyển thủ quốc gia khác ở vị trí trung vệ, đó là Nguyễn Hữu Tuấn từ TP.HCM.