Thủ môn ĐT Việt Nam Đặng Văn Lâm không có tên trong chuyến làm khách đến sân Thammasat của Bangkok United. Ở vòng thứ 15, Đặng Văn Lâm đã xin nghỉ vì sức khỏe không ổn, còn lần này chưa có lý do nào được CLB chủ quản đưa ra.

Bạn gái sexy sang thăm, Đặng Văn Lâm nghỉ thi đấu dài hạn? - Ảnh 1.

Cùng thời điểm, fan phát hiện, Đặng Văn Lâm dành cả ngày bên cạnh Yến Xuân. Cả hai cùng đi ăn, uống cafe và ghé qua trung tâm Apple mua sắm.

Thủ môn Somporn Yos tiếp tục được tin tưởng, thủ môn trẻ Korrakot Pipatnadda dự bị. Muangthong United dẫn trước ở phút 54 nhưng bị gỡ hòa. Họ bị dẫn ngược 2-1 ở phút 74 nhưng Derley kịp mang về 1 điểm cho đội khách.

Bạn gái sexy sang thăm, Đặng Văn Lâm nghỉ thi đấu dài hạn? - Ảnh 2.

Đây cũng là trận đấu thứ hai liên tiếp Đặng Văn Lâm không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Muangthong United. Trước đó, anh vắng mặt ở trận thắng 3-1 trước Suphanburi FC tại vòng 15.

Diễn biến này tiếp tục làm dấy lên tin đồn về việc Đặng Văn Lâm có thể rời Muangthong United trong thời gian tới bên cạnh sự trở lại của thủ môn số 1 ĐT Thái Lan Kawin Thamsatchanan. Tuy vậy, cũng có một số fan cho rằng, có thể vì Yến Xuân lặn lội từ Việt Nam sang thăm, nên Đặng Văn Lâm quyết định xin nghỉ một vài trận để dành thời gian cho bạn gái.