CLB Hà Nội không thắng cả 3 trận tại giải Tứ hùng và đứng bét bảng. Đội đương kim Á quân V.League chào đón sự trở lại của bộ đôi trung vệ Duy Mạnh – Đình Trọng, cầu thủ có biệt danh “chuyên gia săn Tây” sau thời gian dài điều trị chấn thương, tuy nhiên cả 2 cầu thủ này đều chưa lấy lại được phong độ. Sau 3 trận đấu, Hà Nội thủng lưới tới 8 bàn.

"Chuyên gia săn Tây" thừa nhận 1 điều, thầy Park buồn vui lẫn lộn - Ảnh 1.

Chia sẻ sau khi giải giao hữu khép lại, Đình Trọng tiết lộ anh đã bình phục hoàn toàn chấn thương. Tuy nhiên, anh cần thêm thời gian để lấy lại phong độ cũng như cảm giác bóng. Trung vệ sinh năm 1997 cho biết: “Lúc này chấn thương của tôi đã hoàn toàn bình phục, thế nhưng phong độ những trận đấu gần đây lại chưa được như mong muốn. Thực tế, kết quả các trận đấu vừa qua của đội cũng không thể giống với kỳ vọng của đội”.

Về việc Hà Nội chỉ giành được 1 điểm ở giải Tứ Hùng, Đình Trọng cho biết: “Trước khi dự giải toàn đội cũng đặt ra mục tiêu giành được kết quả tốt nhất, tuy nhiên lại không hoàn thành được. Chắc chắn thời gian tới CLB Hà Nội sẽ cố gắng lấy lại sự tự tin và phong độ”.

"Chuyên gia săn Tây" thừa nhận 1 điều, thầy Park buồn vui lẫn lộn - Ảnh 2.

Với sự trở lại của Duy Mạnh và Đình Trọng, hàng thủ của CLB Hà Nội mùa giải năm nay sẽ rất dày khi cặp trung vệ Việt Anh, Thành Chung đã tiến bộ rất nhiều ở V.League 2020, trong khi đó Đặng Văn Tới cũng luôn sẵn sàng cạnh tranh vị trí. Bất chấp Đoàn Văn Hậu vẫn đang gặp chấn thương, cánh trái của CLB Hà Nội vẫn rất mạnh với Lê Văn Xuân và Nguyễn Văn Dũng.

Ở hàng công, Hà Nội cũng bổ sung 2 chân sút ngoại hàng đầu V.League là Geovane Magno và Bruno Cunha. Vào ngày 9/1, Hà Nội sẽ có trận tranh siêu cúp QG với CLB Viettel. Sau đó 1 tuần, đội bóng Thủ Đô sẽ bắt đầu V.League 2021 bằng chuyến làm khách trên sân Thiên Trường của DNH Nam Định.