Bức hình Nhật Lê cầm tấm biển in dòng chữ “Hải quay xe” đang trở nên cực hot trong những ngày đầu năm mới.

Ngày 3/1, Nhật Lê góp mặt trong một sự kiện bóng đá với vai trò khách mời và không quên chụp hình với mọi người. Nhưng không hiểu vì lý do gì, Nhật Lê lại cầm tấm biển in dòng chữ “Hải quay xe” khi check-in và nở nụ cười tươi rói.

Cầm biển "Hải quay xe", Nhật Lê "cà khịa" Quang Hải và Huỳnh Anh? - Ảnh 1.

Nhật Lê cầm tấm biển “Hải quay xe” và cười tươi thế này là có ý gì nhỉ?

Quang Hải dĩ nhiên không phải là nhân vật trong đoạn clip viral chóng mặt cách đây chưa lâu. Nhưng vì là tiền vệ ngôi sao nổi tiếng nhất nhì ĐT Việt Nam cùng với thời điểm bị hack tin nhắn lộ ra câu chuyện “chiếc xe Mẹc huyền thoại”, Quang Hải đã khiến câu nói đó càng trở nên nổi tiếng.

Ở thời điểm đó, cái tên Quang Hải xuất hiện khắp nơi trong loạt ảnh chế và status. Thậm chí, khi Typh16 tham gia Rap Việt, anh chàng còn lấy luôn câu này để viết bài hát mới.

Bản thân Quang Hải cũng không có vấn đề gì khi trở thành trò đùa của dân mạng. Chàng tiền vệ ngôi sao của Hà Nội FC và ĐT Việt Nam còn đăng story cực lầy lội: “Bạn nào cần đón nữa không để đón luôn một thể nào? Chứ bắt quay xe nhiều quá”.

Cầm biển "Hải quay xe", Nhật Lê "cà khịa" Quang Hải và Huỳnh Anh? - Ảnh 2.

Thời điểm Quang Hải phản ứng với clip “Hải quay xe”.

Đến khi Huỳnh Anh bị tố là người thứ ba xen vào chuyện tình cảm của người khác, “Hải quay xe” tiếp tục trở thành chủ đề dân mạng nhắn nhủ tới Quang Hải nhưng chàng cầu thủ không còn phản ứng gì nữa.

Vì vậy, một vài ý kiến cũng cho rằng việc Nhật Lê cầm biển “Hải quay xe” là đang ngầm “cà khịa” tình cũ. Hiện tại tất cả đều là đồn đoán của dân tình còn người trong cuộc vẫn chưa có chia sẻ gì thêm.