Ở vòng 2 V.League 2021, SLNA hành quân đến sân Pleiku để làm khách trước chủ nhà HAGL. Đây là trận đấu giàu cảm xúc với HLV Ngô Quang Trường khi ông có dịp trở lại đội bóng cũ. Và Kiatisak cũng chính là đồng đội một thời của nhà cầm quân xứ Nghệ.

Quyết chiến HAGL, HLV của SLNA đặt mục tiêu khiêm tốn - Ảnh 1.

SLNA sẽ có trận đấu khó khăn trước HAGL

Mặc dù vậy, chiến lược gia này cho rằng trận đấu gặp HAGL sắp tới cũng như những trận đấu khác của SLNA nhưng ông chỉ đặt mục tiêu khiếm tốn là giành điểm cho các học trò:

“Ngày xưa chúng tôi là đồng đội, nay ở hai đầu chiến tuyến. Trận đấu tại Pleiku cũng bình thường như bao trận đấu khác. SLNA cần tạo tinh thần tốt cho các cầu thủ. Sân Pleiku luôn rất khó đá nhưng mục tiêu của đội bóng là có điểm trước chủ nhà HAGL”.

SLNA đang gặp nhiều khó khăn về mặt lực lượng, đặc biệt là ở hàng phòng ngự. Ở trận ra quân, SLNA buộc chia điểm với tân binh Bình Định sau trận hòa 1-1. Ở trận đấu đó, trung vệ Hoàng Văn Khánh nhận thẻ đỏ, nghỉ thi đấu hai trận. Ngoài ra, HLV Ngô Quang Trường khó có sự phục vụ của trung vệ ngoại Igor Jelic vì vừa mới hoàn tất cách ly, có ít thời gian tập luyện cùng đội.

Sự thiếu vắng 2 trung vệ chính thức ở trận đấu với HAGL sẽ là bài toán khó với chiến lược gia này. Nhất là khi HAGL sở hữu nhiều ngôi sao tấn công ấn tượng như Công Phượng, Văn Toàn hay ngoại binh Brandao Washington.