HLV Kiatisak vừa chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh bữa tiệc tất niên tại nhà riêng của bầu Đức với caption “Tất niên tại nhà sếp” cùng với đó là hình ảnh lá cờ Việt Nam và Thái Lan đặt cạnh nhau.

Có thể thấy, nhiều cầu thủ như Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Tuấn Anh, Minh Vương… đều có mặt trong bữa tiệc. Đây là một trong những bức ảnh hiếm hoi về tư gia của ông bầu đội bóng phố Núi.

Mời "1 nhóm HAGL" đến nhà ăn tất niên, Bầu Đức bị... ném đá tơi bời - Ảnh 1.

Bữa tiệc tất niên đầm ấm của CLB HAGL tại tư gia của ông bầu Đoàn Nguyên Đức.

Có thể thấy nhà của bầu Đức được thiết kế với tông màu ấm nhưng vẫn vô cùng sang trọng và lịch sự. Không gian bàn ăn 14 người cho thấy cư gia đồ sộ của chủ tịch HAGL.

Dù ăn tiệc tất niên nhưng toàn bộ mọi người đều sử dụng nước ngọt. Đằng xa là người vợ bí ẩn chưa từng xuất hiện trên truyền thông của bầu Đức- bà Hoàng Thị Ngọc Bích.

Tuy nhiên, ngay sau khi bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều CĐV đã tỏ ra vô cùng bức xúc. Nhiều người cho rằng việc mời riêng một số cầu thủ hạng A đến ăn tất niên sẽ gây mất đoàn kết nội bộ và khiến những cầu thủ khác tự ái.

Mời "1 nhóm HAGL" đến nhà ăn tất niên, Bầu Đức bị... ném đá tơi bời - Ảnh 3.

CĐM lên tiếng bức xúc

Mời "1 nhóm HAGL" đến nhà ăn tất niên, Bầu Đức bị... ném đá tơi bời - Ảnh 4.

Việc bầu Đức mời trò cưng đến tư gia gây mất đoàn kết nội bộ.

Phía bầu Đức vẫn chưa lên tiếng sau buổi tiệc này nhưng có vẻ như bức ảnh về bữa tiệc riêng tư đang được chia sẻ rộng rãi. Với việc mời riêng các cầu thủ và HLV thân cận đến nhà sẽ phần nào ảnh hưởng đến tâm lý những cầu thủ khác.

Ở thời điểm hiện tại, HAGL đang chuẩn bị cho mùa giải V.League 2021. Bữa cơm tất nhiên này dù là một nguồn động viên lớn cho các cầu thủ trụ cột HAGL để thi đấu tốt hơn tại V.League 2021. Nếu không có gì thay đổi, HAGL sẽ tiếp đón Bình Định vào ngày 31/1 tới đây.