Võ sĩ Muay Thái, Jake đang trở nên vô cùng nổi tiếng sau khi anh hủy bỏ một trận đấu được phát trên 174 quốc gia để ở nhà hỗ trợ vợ đẻ. Điều đáng nói, vợ của Jake không kịp đi viện và cô phải trải qua gần 50 giờ đồng hồ để vật lộn mới có thể sinh đứa bé ra. Đây là một ca đẻ hiếm có trên thế giới và rất may mắn rằng cả 2 mẹ, con đều bình an, khỏe mạnh.

Võ sĩ Jake (bìa trái).

Võ sĩ Jake (bìa trái).

Đứa bé đặc biệt này được Jake và vợ đặt tên là Dunamis, dịch theo tiếng Hy Lạp có nghĩa là “Sức mạnh, năng lượng”. Nó cũng mang ý nghĩa giống như nghị lực của Jake, một chàng trai sinh ra đã không có bàn tay phải nhưng vẫn sống, chiến đấu và trở thành một võ sĩ Muay Thái chuyên nghiệp.

Jake là con trai của huyền thoại Chelsea và QPR, Gavin Peacock. Khi còn thi đấu, Gavin Peacock là một cầu thủ tấn công đa năng nổi tiếng của bóng đá Anh. 

Jake ôm đứa con sau 50 giờ "hộ đê".

Jake ôm đứa con sau 50 giờ “hộ đê”.

Sau khi chào đón đứa con đầu lòng, Jake vui mừng cho biết: “Cha mẹ của tôi là những người tuyệt vời. Họ không biết tôi mất một cánh tay nên khi tôi sinh ra, đó là một cú sốc. Nhưng họ không cưng coi tôi là một người dị tật, họ không ngăn cản tôi làm bất cứ điều gì.

Tôi lớn lên chỉ làm mọi thứ cho bản thân và tôi chưa tìm thấy bất kỳ giới hạn nào. Hôm nay là ngày tuyệt vời với tôi. Cảm ơn Chúa”.

Ở môn Muay Thái, Jake là một võ sĩ rất mạnh. Chỉ đấm bằng tay trái nhưng Jake luôn thi đấu như không còn gì để mất. Các trận đấu của Jake cũng được các kênh truyền hình ưu tiên vì nó truyền tải ý nghĩa nghị lực sống và cống hiến.