Không còn yêu theo kiểu… “bí mật”, Lê Ngọc Trinh đã không ngần ngại thể hiện tình yêu với bạn trai khắp mọi nơi. Những tấm ảnh thời gian qua của Ngọc Trinh và cầu thủ Liễu Quang Vinh khiến cộng đồng mạng “nóng hừng hực”. Cụ thể, Ngọc Trinh và Liễu Quang Vinh rất thoải mái dành cho nhau những nụ hôn ngọt ngào. Bằng chứng này cho thấy cả hai đang rất hạnh phúc.

Trước những tấm hình lãng mạn của Ngọc Trinh và Liễu Quang Vinh, nhiều người đã gửi lời chúc mừng. Thậm chí, có người còn để lại bình luận chờ thiệp hồng của Lê Ngọc Trinh và cầu thủ đang thi đấu cho CLB SHB Đà Nẵng. Liệu điều này có thành sự thật?

Thực tế, có vẻ như mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và Liễu Quang Vinh đã bước sang một giai đoạn mới. Trong dịp Tết Nguyên đán 2021, nàng WAGs này đã đến nhà bạn trai để chúc tết.

Gạt nỗi đau bị "cắm sừng", Ngọc Trinh bất ngờ ra mắt nhà chồng tương lai - Ảnh 1.

Ngọc Trinh ra mắt nhà bạn trai. Ảnh: FB Quang Vinh

Gạt nỗi đau bị "cắm sừng", Ngọc Trinh bất ngờ ra mắt nhà chồng tương lai - Ảnh 2.

Nàng WAGS đình đám Lê Ngọc Trinh rạng ngời chụp ảnh cùng bố mẹ của bạn trai. Ảnh: FB Quang Vinh

Gạt nỗi đau bị "cắm sừng", Ngọc Trinh bất ngờ ra mắt nhà chồng tương lai - Ảnh 3.

Ngọc Trinh dành nụ hôn ngọt ngào cho bạn trai. Ảnh: FB Quang Vinh

Gạt nỗi đau bị "cắm sừng", Ngọc Trinh bất ngờ ra mắt nhà chồng tương lai - Ảnh 4.

Bỏ qua nỗi đau bị cắm sừng, Lê Ngọc Trinh bây giờ rất hạnh phúc. Ảnh: FB Quang Vinh

Ngọc Trinh là một trong những chân dài showbiz có duyên với giới cầu thủ Việt Nam. Cô gái đến từ Cần Thơ từng có 2 năm yêu trung vệ Thành Phong, sau đó phát hiện người yêu “bắt cá hai tay” nên quyết định chấm dứt tình yêu. Chỉ vài tháng sau, Ngọc Trinh bất ngờ bị “trai đẹp” của lò PVF là Liễu Quang Vinh cưa đổ.

Liễu Quang Vinh là cầu thủ trẻ đầy triển vọng của PVF. Anh được chuyển đến CLB Đà Nẵng thi đấu ở V.League. Dù vậy, Quang Vinh vẫn chưa có được vị trí chính thức ở đội bóng sông Hàn. Nhưng tuổi trẻ tài cao, tài năng trên sân cỏ chưa tạo ra sức bật thì Quang Vinh đã sớm có được tình yêu của Ngọc Trinh.

Với Lê Ngọc Trinh, lần thứ 2 trở thành nàng WAGS là một mối nhân duyên đặc biệt. Từng chịu khổ đau vì yêu một cầu thủ trẻ, Ngọc Trinh hiểu được hơn ai khi chọn yêu Quang Vinh, một cầu thủ cùng trang lứa với Thành Phong.

Nhưng bây giờ Ngọc Trinh đang rất hạnh phúc với chàng cầu thủ của CLB Đà Nẵng. Đây cũng là điều khiến cho fan hâm mộ yêu mến cô gái này rất vui.