Cao Oanh


Thứ ba, ngày 23/03/2021 18:30 PM (GMT+7)


Aa
Aa+


Trước trận đối đầu giữa CLB Viettel – CLB HAGL, trung vệ Quế Ngọc Hải và tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã đề cao Công Phượng, cùng các cầu thủ khác của CLB HAGL.

Quế Ngọc Hải đề cao Công Phượng trước trận đối đầu - Ảnh 1.

Chiều ngày 23/3, các cầu thủ bên phía CLB Viettel đã có buổi tập trên sân Hàng Đẫy nhằm chuẩn bị cho trận đấu vào tối ngày 24/3.

Quế Ngọc Hải đề cao Công Phượng trước trận đối đầu - Ảnh 2.

Hoàng Đức đã có những chia sẻ trước trận: “2 năm đá V.League, chúng tôi tiếp HAGL 2 lần sân nhà. Năm đầu chúng tôi thua, năm thứ hai thì hòa. HAGL rất mạnh, hy vọng Viettel sẽ có kết quả tốt. Xuân Trường, Tuấn Anh là đàn anh, luôn nhận được sự tôn trọng lớn từ chúng tôi. Nhưng bước vào trận đấu thì ai cũng có tinh thần cao nhất và không e dè. Tôi chỉ nghe tên tuổi HLV Kiatisak chứ ít xem nên không biết về thầy. Hy vọng trận đấu ngày mai, tôi có thể gặp thầy ở bên ngoài để biết chiến thuật mà HLV Kiatisak đem đến bóng đá Việt Nam”.

Quế Ngọc Hải đề cao Công Phượng trước trận đối đầu - Ảnh 3.

Các cầu thủ bên phía CLB Viettel tập trung cao độ trước trận đấu gặp đối thủ nặng kí là HAGL.

Quế Ngọc Hải đề cao Công Phượng trước trận đối đầu - Ảnh 4.

Cầu thủ Quế Ngọc Hải chia sẻ: “Trận đấu với HAGL, 2 đội sẽ cống hiến cho người hâm mộ nhiều pha bóng đẹp. HAGL rất mạnh, có nhiều cầu thủ tài năng và đang có phong độ rất tốt. Chắc chắn ngày mai Viettel sẽ gặp nhiều khó khăn. Tập thể HAGL sở hữu nhiều sắc bén, vậy nên hệ thống phòng ngự của Viettel phải có sự tập trung cao độ”.

Quế Ngọc Hải đề cao Công Phượng trước trận đối đầu - Ảnh 5.

“Công Phượng là cầu thủ có nền tảng kỹ thuật tốt, có khả năng đi bóng, qua người và đột biến để thay đổi cục diện trận đấu. Chắc chắn Phượng là mũi nhọn mà Viettel đặc biệt lưu tâm. Ngoài ra cậu ấy còn được hỗ trợ bởi những cầu thủ có khả năng dứt điểm trận đấu, nên chiến thuật của Viettel sẽ là hạn chế tối đa điểm mạnh của đối thủ. Ngày mai sẽ là một ngày có nhiều pha tấn công”, Quế Ngọc Hải chia sẻ thêm.

Quế Ngọc Hải đề cao Công Phượng trước trận đối đầu - Ảnh 6.

Trọng Hoàng được Công Phượng đánh giá là đối thủ đáng phải để ý nhất bên phía CLB Viettel, vì tiền vệ cùng quê với Công Phượng sở hữu lối đá lăn xả, giàu thể lực và khả năng sút xa cực tốt.

Quế Ngọc Hải đề cao Công Phượng trước trận đối đầu - Ảnh 7.

Trận đấu giữa CLB HAGL – CLB Viettel diễn ra vào lúc 19h15 trên SVĐ Hàng Đẫy.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.