Kết thúc trận đấu giữa HAGL và CLB TP.HCM ở vòng 6 V.League, người hâm mộ bóng đá Việt Nam được chứng kiến một hình ảnh rất đẹp trên sân Pleiku. HLV Kiatisak Senamuang đã chủ động tiến về khu vực cabin huấn luyện của CLB TP.HCM để bắt tay, ôm ấp và có những lời hỏi thăm, động viên cậu học trò cũ Lee Nguyễn.

Không rõ HLV Kiatisak đã nói những gì, song từ ống kính máy quay có thể thấy, chiến lược gia người Thái Lan nói rất nhiều và giữ thái độ vui vẻ với Lee Nguyễn. Ngược lại, Lee Nguyễn cũng đáp lại tình cảm của người thầy cũ đầy thân thiết.

Bầu Đức ra tay, HLV Kiatisak và Lee Nguyễn xóa bỏ mâu thuẫn - Ảnh 1.

HLV Kiatisak và Lee Nguyễn trò chuyện sau trận HAGL – CLB TP.HCM.

Trong quá khứ, cả 2 từng có mâu thuẫn và đó là nguyên nhân chính khiến Lee Nguyễn nói lời chia tay HAGL. Giờ đây, khi gặp lại nhau sau hơn 10 năm, những chuyện cũ đã được gác lại một bên. Thậm chí, theo nguồn tin đáng tin cậy, bầu Đức còn lên kế hoạch để giúp HLV Kiatisak và Lee Nguyễn có thể triệt để xóa bỏ mọi mâu thuẫn.

Cụ thể, bầu Đức định mời HLV Kiatisak lẫn Lee Nguyễn dùng cơm tối để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm xưa. Chủ tịch của HAGL muốn Zico Thái và tiền vệ của TP.HCM sắp xếp thời gian cùng ông gặp mặt trong một ngày gần nhất.

Rõ ràng, bầu Đức trân quý tài năng và lối sống của cả HLV Kiatisak và Lee Nguyễn. Bản thân ông rất đau lòng khi vì một hiềm khích với HLV Kiatisak mà Lee Nguyễn phải chuyển tới một CLB khác. Việc cả 2 cùng tới V.League là dịp không thể tốt hơn để giải quyết những vấn đề trong quá khứ và cùng hướng tới tương lai.

Bầu Đức ra tay, HLV Kiatisak và Lee Nguyễn xóa bỏ mâu thuẫn - Ảnh 2.

Bầu Đức rất quý mến Lee Nguyễn.

Ngay sau trận đấu kể trên, bầu Đức cũng đã chủ động tìm Lee Nguyễn trên sân để an ủi và động viên. Dù TP.HCM nhận thất bại 0-3 trước HAGL và Lee Nguyễn buộc phải rời sân sớm, nhưng bầu Đức vẫn đánh giá rất cao tài năng của cầu thủ Việt kiều này.

“Lee Nguyễn mà bị tâm lý gì, không bị đâu, vẫn đẳng cấp lắm, do chấn thương mới bị thay ra để giữ chân. Lúc nãy, tôi có qua bắt tay, hỏi thăm rồi”.

Cách đây hơn 1 tháng, khi Lee Nguyễn đá trên sân Thống Nhất, bầu Đức cũng có mặt. Cần biết rằng, thời gian dài trước đó, bầu Đức không hề đến sân xem các trận đấu ở V.League, kể cả có sự góp mặt của HAGL.