Nam Định FC có chiến thắng đậm 3-0 trước Sài Gòn FC ngay tại sân Thống Nhất ở vòng 6 V.League 2021. Trận đấu tưởng chừng sẽ kết thúc trong ổn thỏa thì lối đá bạo lực lại xuất hiện. Phút 87, Thế Hưng của Nam Định có pha đạp nguy hiểm vào đầu gối của Công Thành phía Sài Gòn FC.

Cầu thủ Sài Gòn FC bị đạp móp đầu gối, người tung chân vô tội?!  - Ảnh 1.

Đầu gối của Công Thành.

Gầm giày của cầu thủ Nam Định FC găm vào đầu gối chịu lực của đối thủ. Bức ảnh được phóng viên Zing ghi lại cho thấy đầu gối của Công Thành móp vào trong rất đáng sợ.

May mắn cho Công Thành khi anh không gặp chấn thương nghiêm trọng như Hùng Dũng. Tuy nhiên, cầu thủ của Sài Gòn FC không thể tiếp tục trận đấu và phải rời sân.

Cầu thủ Sài Gòn FC bị đạp móp đầu gối, người tung chân vô tội?!  - Ảnh 2.

Không có thẻ phạt trong tình huống này.

Đáng nói hơn là Thế Hưng sau đó không nhận bất cứ án phạt nào từ trọng tài Nguyễn Ngọc Châu. Theo báo Thanh Niên, Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã nhận được hồ sơ từ Ban điều hành giải. Sẽ có đề nghị Ban kỷ luật đưa ra hình thức xử lý nghiêm khắc với Phan Thế Hưng.

Công Thành phản ứng khá gay gắt khi trọng tài Nguyễn Ngọc Châu không đưa ra bất cứ án phạt nào cho Thế Hưng. Không những vậy, chính hậu vệ của Sài Gòn FC còn bị phạt thẻ vàng vì lỗi phản ứng, buộc các đồng đội phải lao vào can ngăn.

Sau trận đấu, khi được phóng viên hỏi Công Thành do đâu anh lại nổi điên với trọng tài Ngọc Châu như vậy. Hậu vệ của CLB Sài Gòn FC chia sẻ những lời mà vị “Vua áo đen” này dành cho mình khiến anh phẫn nộ: “Quẹt trúng, quét nhẹ vầy sao nằm lăn ra vậy?”.

Trên mạng xã hội, nhiều CĐV đã lên tiếng bày tỏ sự bất bình với trọng tài Ngọc Châu khi ông này quá dửng dưng với một tình huống triệt hạ cầu thủ, nhất là trong thời điểm tất cả vẫn chưa hết ám ảnh vì pha vào bóng của Hoàng Thịnh với Hùng Dũng. Trọng tài Ngọc Châu từng nhận danh hiệu “Còi vàng” năm 2016.