1. Đỗ Thị Phương Thảo (Nickname: Ashley Dinh)

Cô nàng này 28 tuổi, quê gốc ở Đắc Lắk. Hiện người đẹp có hơn 100 nghìn lượt theo dõi trên Facebook và công việc chủ yếu của cô nàng là làm PT online. Phương Thảo có những bài tập hiệu quả về giảm cân và duy trì vóc dáng đẹp.

Điểm mặt 5 nữ Gymer quyến rũ và nổi tiếng nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Phương Thảo.

2. Hana Giang Anh

Trong cộng đồng Gymer, Hana Giang Anh được xem là một nữ Gymer mang đến một làn gió mới, truyền cảm hứng và động lực tập luyện thể thao mạnh mẽ cho các chị em trên toàn quốc. Trên trang Instagram của Hana Giang Anh có tới 289.000 người theo dõi, điều đó cho thấy sự phủ sóng mạnh mẽ của nữ Gymer này như thế nào.

Điểm mặt 5 nữ Gymer quyến rũ và nổi tiếng nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Giang Anh.

3. Huỳnh Vương Anh Túc

Nữ Gymer có cái tên rất đặc biệt và một thân hình cực kỳ quyến rũ. Trên trang Facebook có gần 200 nghìn lượt theo dõi, Anh Túc thường khoe những động tác gợi cảm và đặc biệt là vòng 3 căng tròn, khiêu gợi.

Điểm mặt 5 nữ Gymer quyến rũ và nổi tiếng nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Anh Túc.

4. Trang Lê (Nickname: Tracy Lê)

Trang Lê, một “thiên thần phòng gym”, là huấn luyện viên thể hình nữ rất chăm chỉ cập nhật các video hướng dẫn tập luyện cho các chị em và chia sẻ cho cộng đồng các thông tin hay về Gym. Cô nàng được rất nhiều người yêu mến và thần tượng.

Điểm mặt 5 nữ Gymer quyến rũ và nổi tiếng nhất Việt Nam - Ảnh 4.

Trang Lê.

5. Trần Bích Hạnh (Chen Bi Xing)

Trần Bích Hạnh được nhiều người biết đến khi cô chia sẻ về hành trình giảm cân của cô để trở thành hot girl. Nhờ bài viết này, tên tuổi của cô được rất nhiều người ở trong nước và các nước láng giềng biết đến.

Điểm mặt 5 nữ Gymer quyến rũ và nổi tiếng nhất Việt Nam - Ảnh 5.

Bích Hạnh.