Phong độ kém cỏi của Antoine Griezmann đã trở thành chủ đề nóng liên quan đến Lionel Messi. Không ít người cho rằng siêu sao giành 6 QBV đã trù dập, cô lập Griezmann khiến tiền đạo người Pháp không thể tỏa sáng như kỳ vọng.

Messi chán nản vì những câu hỏi liên quan đến Griezmann.

Messi chán nản vì những câu hỏi liên quan đến Griezmann.

Trong đó, chú của Griezmann, ông Emmanuel Lopes đã chỉ trích thẳng tên của Messi: “Griezmann tin rằng nó sẽ gặp khó khăn trong khoảng 6 tháng đầu ở Barca, nhưng tôi không ngờ mọi chuyện lại kéo dài tới hơn 1 năm. Tuy nhiên, tôi biết những gì xảy ra trong nội bộ Barca và chúng có liên quan tới Messi. Về cơ bản, Messi không làm việc chăm chỉ ở CLB và cấu trúc của các buổi tập chỉ để làm hài lòng một số người nhất định. Nó chỉ có lợi cho những kẻ lười nhác trên sân tập”.

Trước làn sóng chỉ trích dữ dội, báo giới đã rất quan tâm tới phản ứng của Messi trong chuyện này. Tại sân bay El Prat, phóng viên đã bủa vây Messi để phỏng vấn khi tiền đạo người Argentina đang trở lại CLB sau vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ. Dù bị đặt rất nhiều câu hỏi nhưng M10 chỉ đáp trả rất ngắn gọn:

“Tôi cảm thấy thực sự mệt mỏi khi mình luôn trở thành nguồn gốc cho tất cả vấn đề của mọi người ở câu lạc bộ. Tôi đến đây sau chuyến bay kéo dài 15 giờ đồng hồ và còn phải gặp thanh tra thuế nữa. Mọi chuyện thật nực cười”, Messi nói.

Không rõ thực hư mối quan hệ giữa Messi và Griezmann, nhưng trước đó tiền đạo người Pháp đã bày tỏ trên trang cá nhân rằng giữa 2 người không có vấn đề gì. Tuy nhiên, câu chuyện dường như sẽ không kết thúc cho tới khi Grizi lấy lại phong độ.