CĐV Nam Định “bỏ việc” đồng hành cùng đội bóng

Theo ghi nhận của Dân Việt, lúc 15 giờ 30 chiều nay, có khoảng gần 200 CĐV Nam Định đã có mặt tại phố Quang Trung, bên ngoài sân Pleiku.

Họ căng băng-rôn, đánh trống, khua chiêng và thậm chí còn có một số quả pháo sáng được đốt tạo nên bầu không khí sôi động trước khi Nam Định bước vào cuộc so tài với đội chủ nhà đang đứng đầu bảng V.League 2021 HAGL.

CĐV Nam Định đốt pháo sáng, đánh trống, khua chiêng náo động sân nhà HAGL - Ảnh 1.

CĐV Nam Định tạo nên bầu không khí sôi động bên ngoài sân Pleiku, ngay trước khi diễn ra trận đấu giữa HAGL – Nam Định ở vòng 9 V.Legue 2021. Ảnh: Nguyễn Chương

Anh Trịnh Hoài Nam (37 tuổi) – phụ trách Hội CĐV Nam Định khu vực phía Nam cho hay: “Do trận đấu diễn ra vào đầu tuần nên lực lượng CĐV di chuyển từ TP.HCM tới Pleiku cổ vũ không đông như dự kiến.

Chúng tôi có khoảng 100 VĐV từ Bình Dương, Vũng Tàu… tập trung ở TP.HCM vào tối Chủ Nhật (11/4) di chuyển trên hai ô tô 45 chỗ có mặt tại Pleiku vào sáng 12/4.

Anh em đều đang rất hào hứng vào sân cổ vũ Nam Định thi đấu với HAGL. Vòng 8, chúng tôi thua 3-4 trên sân Bình Dương nhưng CĐV ai cũng vui, hài lòng với tinh thần thi đấu kiên cường của các cầu thủ.

Trận gặp HAGL cũng vậy. Chúng tôi chỉ mong các cầu thủ thể hiện hết năng lực của mình, chơi cống hiến, còn kết quả là chuyện sau 90 phút”.

CĐV Nam Định đốt pháo sáng, đánh trống, khua chiêng náo động sân nhà HAGL - Ảnh 2.

Anh Trịnh Hoài Nam (thứ 2 từ phải qua) chụp ảnh lưu niệm với phóng viên Dân Việt bên ngoài sân Pleiku. Ảnh: Nguyễn Chương

Theo anh Nam, để tới Pleiku “tiếp lửa” cho thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ, các CĐV Nam Định khu vực phía Nam đã phải mất 2 ngày làm việc thứ 2 và thứ 3 đầu tuần:

“Sau khi trận đấu kết thúc, tối 12/4, chúng tôi sẽ di chuyển về TP.HCM. Phải sáng 13/4, anh em mới về tới nhà nghỉ ngơi trước khi tiếp tục công việc vào thứ 4.

Trong các đợt di chuyển đi cổ vũ sân khách trước đây, Hội CĐV Nam Định huy động được kinh phí từ Mạnh Thường Quân hỗ trợ tiền xe.

Nhưng lần này, ngoài tiền xe di chuyển, các CĐV còn được hỗ trợ cả tiền ăn dọc đường, được phát áo truyền thống của CLB khi vào sân cổ vũ”, anh Nam cho biết thêm.

Về phần mình, anh Hoàng Nương – thành viên Hội CĐV Nam Định – người đã di chuyển xuyên suốt 1 tuần qua đồng hành cùng đội bóng quê hương từ chuyến làm khách của B.Bình Dương và chiều nay là cuộc đọ sức với HAGL nói:

“Điều chúng tôi băn khoăn nhất là vé vào sân xem trận đấu. Ban tổ chức đã nói chúng tôi cứ tập trung đông đủ rồi sẽ có người dẫn vào sân, ổn định vị trí trên khán đài D2 cổ vũ.

Ở nhà cũng nhiều việc lắm, nhưng tất cả vì tình yêu bóng đá, niềm tự hào quê hương Nam Định nên chúng tôi “bất chấp” hết để lên đường”.

Dưới đây là một số hình ảnh CĐV Nam Định “náo động” bên ngoài sân Pleiku chiều nay:

CĐV Nam Định đốt pháo sáng, không cần vé vẫn được vào sân HAGL - Ảnh 3.

Anh Hoàng Nương – thành viên Hội CĐV Nam Định nhiệt tình đánh trống tạo nên bầu không khí sôi độ trước trận đấu.

CĐV Nam Định đốt pháo sáng, không cần vé vẫn được vào sân HAGL - Ảnh 4.

Hòa với tiếng chống là những tiếng chiêng rộn rã.

CĐV Nam Định đốt pháo sáng, không cần vé vẫn được vào sân HAGL - Ảnh 5.

Nữ CĐV Nam Định chuẩn bị vào sân.

CĐV Nam Định đốt pháo sáng, không cần vé vẫn được vào sân HAGL - Ảnh 6.

Nữ CĐV Nam Định tạo dáng duyên dáng.

CĐV Nam Định đốt pháo sáng, không cần vé vẫn được vào sân HAGL - Ảnh 7.

Thành viên Hội CĐV HAGL đưa các CĐV Nam Đinh vào sân trong tình thân.

CĐV Nam Định đốt pháo sáng, không cần vé vẫn được vào sân HAGL - Ảnh 8.

Khoảng 45 phút trước giờ bóng lăn, các CĐV Nam Định đã được vào sân cổ vũ đội bóng quê hương mà không cần vé.

CĐV HAGL đốt pháo sáng bên ngoài sân Pleiku.