Theo nguồn tin của Thethao247, HLV Park Hang-seo đã lên phố Núi không chỉ để dự khán trận đấu giữa HAGL và Nam Định mà còn để mởi bằng được HLV Chu Ngọc Cảnh (HLV U19 HAGL) về làm trợ lý riêng cho mình tại ĐT Việt Nam.

Được biết, Chủ tịch của HAGL là bầu Đức đã đồng ý với nguyện vọng của chiến lược gia người Hàn. Tiếp theo, HLV Chu Ngọc Cảnh sẽ cùng BHL của ĐT Việt Nam tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 vào tháng 6 tới đây. Riêng BHL ĐT Việt Nam sẽ hội quân sớm hơn để thống nhất chiến thuật cũng như phương án tập luyện phù hợp nhất.

Đi xem HAGL đá bóng, HLV Park tranh thủ "rút ruột" quân của bầu Đức - Ảnh 1.

HLV U19 HAGL Chu Ngọc Cảnh

Thêm một thông tin quan trọng, HLV Park Hang-seo đã chọn Quy Nhơn (Bình Định) làm địa điểm tập trung trước thềm vòng loại World Cup 2022. Đích thân HLV Park đã dự khán trận Bình Định với Đà Nẵng và kiểm tra chất lượng mặt cỏ cũng như cơ sở vật chất của SVĐ này.

Quy Nhơn có điều kiện thời tiết khá giống UAE, đặc biệt tháng 5 tại thành phố biển khá nóng và oi bức. Trước đó, AFC đã quyết định chọn UAE làm nơi thi đấu tập trung những trận đấu cuối cùng của vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Theo đó, ĐT Việt Nam sẽ thi đấu 3 trận còn lại trước Indonesia, Malaysia và UAE.