HLV Hàn Quốc xuất hiện tại đại bản doanh, Hà Nội FC lại đổi "ghế nóng"? - Ảnh 1.

HLV Hoàng Văn Phúc chỉ tạm quyền tại CLB Hà Nội FC.

Ngày 14/4, trong buổi tập của CLB Hà Nội FC chuẩn bị cho trận đấu gặp HAGL, HLV Park Choong-kyun đã có mặt. Ông theo dõi buổi tập của các cầu thủ từ trong sân nhưng không đứng cùng các thành viên ban huấn luyện đang làm việc ở gần đó. Như vậy, ông Park đã hoàn thành cách ly y tế và sẵn sàng nắm quyền tại đội bóng mới.

Khả năng ông Park Choong-kyun sẽ nắm quyền tại CLB Hà Nội FC ngay trước trận đấu gặp HAGL và sẽ chỉ đạo các cầu thủ ở trận đấu quan trọng này. Trận đấu thuộc vòng 10 V.League sẽ diễn ra ngày 18/4 nên ông Park vẫn còn đủ thời gian để làm quen, mang về những ‘miếng đánh’ mới.

HLV Hàn Quốc xuất hiện tại đại bản doanh, Hà Nội FC lại đổi "ghế nóng"? - Ảnh 2.

HLV Park Choong-kun đã có mặt tại Hà Nội.

HLV Park Choong-kyun sinh năm 1973, là cựu tuyển thủ ĐTQG Hàn Quốc. Ông từng dẫn dắt ĐT Guam và các CLB Thiên Tân Thiên Hải ở giải VĐQG Trung Quốc. Bảng thành tích của của vị thuyền trưởng 48 tuổi này vẫn chưa để lại được nhiều ấn tượng nhưng với việc từng dẫn dắt nhiều siêu sao như Axel Witsel, Pato… ông chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự chú ý.

Hiện tại, người đang nắm công việc tạm quyền tại CLB Hà Nội FC là ông Hoàng Văn Phúc. Thực chất, ông Phúc về đội bóng thủ đô với chức vụ giám đốc kỹ thuật và chỉ nắm quyền tạm thời trong lúc thay HLV và tìm ban huấn luyện mới. Trước đó, ông Chu Đình Nghiêm từ chức vì phong độ kém cỏi của đội bóng thủ đô.